Hội thi tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma tuý trong HSSV (30-11-2009 15:41)
Theo chương trình, kế hoạch hoạt động của năm, tối ngày 27/11/2009 tại Giảng đường I, Trường Đại học Sư phạm, ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, ma tuý và tệ nạn xã hội Đại học Huế đã tổ chức "Hội thi tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma tuý trong HSSV" năm 2009.

Tham gia hội thi lần này có 9 đơn vị trực thuộc Đại học Huế bao gồm: Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Nghệ thuật, Trường Đại học Y-Dược, Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục - Thế chất, Khoa Du lịch và Khoa Luật. Hội thi đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của các trường thành viên, khoa trực thuộc đến tham gia và cổ vũ cho các đơn vị.

Thông qua các tiểu phẩm tại Hội thi, sinh viên ý thức và có hành động nhằm ngăn ngừa, phòng chống, cảnh báo, lên án và đẩy lùi các loại hình tội phạm, ma tuý và tệ nạn xã hội nguy hiểm xâm nhập học đường, làm cho môi trường giáo dục thực sự an toàn.

KẾT QUẢ CỦA HỘI THI NHƯ SAU:

I. Giải nhất:

1. Trường Đại học Y-Dược  - Tiểu phẩm "Vấp ngã"

II. Giải nhì:

1. Khoa Du lịch  -  Tiểu phẩm "Thức tỉnh"

2. Trường Đại học Sư phạm - Tiểu phẩm "Một lần lầm lỡ"

III. Giải ba:

1. Trường Đại học Kinh tế   -  Tiểu phẩm "Tình yêu & giọt nước mắt"

2. Trường Đại học Nghệ thuật - Tiểu phẩm "Sói con lang thang"

IV. Giải khuyến khích:

1. Trường Đại học Nông lâm - Tiểu phẩm "Trả giá"

2. Khoa Luật - Tiểu phẩm "Vòng tay yêu thương"