Giám đốc Đại học Huế gặp mặt các tiến sĩ trẻ nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023 (10-01-2023 14:24)

“Đại học Huế sẽ có các chính sách hỗ trợ cán bộ trẻ đặc biệt là tiến sĩ như tạo điều kiện tuyển dụng tiến sĩ, ưu tiên xét duyệt đề tài; ủng hộ nhóm nghiên cứu mạnh về mọi mặt; tăng mức thưởng bài báo dành cho TS tăng so với năm 2022” , PGS. TS Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế trao đổi tại buổi gặp mặt 250 Tiến sĩ trẻ nhân dịp đón Xuân Quý Mão.

Lãnh đạo Đại học Huế cùng các trường luôn nỗ lực, quan tâm để tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên giảng dạy, nghiên cứu khoa học, vận dụng những kiến thức đã được đào tạo vào thực tiễn

Buổi gặp mặt cũng là dịp để những người trẻ của Đại học Huế thể hiện những nguyện vọng cống hiến, tự tin hơn trên con đường đã chọn, tin tưởng hơn vào môi trường mà mình đã và đang học tập và giảng dạy.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt các Tiến sĩ trẻ nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023