Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-2006 09:39)
Sáng 17/11, Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế đã được thành lập hơn 10 năm. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo dài hạn và ngắn hạn trọn khoá để cấp bằng cử nhân Đại học cho giáo viên Trung học Cơ sở, giáo viên tiểu học, cán bộ, nhân dân có nhu cầu học tập trong xã hội, thực hiện chiến lược Xã hội hoá giáo dục, nâng cao dân trí.

Đến nay, Học viên theo học tại Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế cư trú ở 54/64 tỉnh thành trên toàn quốc. Trung tâm hiện có 28 cơ sở tiếp nhận học viên ở các địa phương trên cả nước. Trong 10 năm qua đã có hơn 100.000 lượt người theo học, hơn 45.000 cử nhân tốt nghiệp các ngành ra trường về công tác tại các địa phương. Trung tâm Đào tạo Từ xa ĐHH đã ứng dụng tin học trong quản lý giáo dục và đang từng bước tiến đến đào tạo qua mạng, đào tạo theo tín chỉ.

Tại buổi lễ, PGS.TS Võ Duy Dần, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt lãnh đạo Trung tâm phát biểu chào mừng và chúc mừng lãnh đạo Đại học Huế, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ.

PGS.TS Võ Duy Dần, Giám đốc Trung tâm tặng hoa NGND.GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ
Đại diện lãnh đạo Trung tâm tặng hoa các nhà giáo ưu tú

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Hồng Sam