Đại học Huế: 2 Nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân (20-11-2006 11:25)
Chiều ngày 17/11, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố các quyết định phong tặng các danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, công nhận chức danh Phó Giáo sư đợt năm 2006.

Hai Nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân là GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, nguyên Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS Phan Hòa, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Trong đợt này, 12 nhà giáo của Đại học Huế đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 9 nhà giáo được công nhận chức danh Phó Giáo sư.

Đồng chí Hồ Xuân Mãn - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế và PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, GĐ Đại học Huế trao quyết định cho NGND.GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ và NGND.PGS.TS Phan Hòa

12 NGƯT được trao quyết định tại buổi lễ

9 PGS được trao quyết định công nhận