Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế nhiệm kỳ 2006 - 2011 (29-11-2006 14:48)
Sáng 29/11/2006, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2006 - 2011 cho PGS.TS Lê Văn Anh.

Được sự ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Lê Văn Anh tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2006-2011. PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp mà PGS.TS Lê Văn Anh đã và đang cống hiến cho sự phát triển vững chắc của trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Anh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế đã tín nhiệm giới thiệu và giao trọng trách giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm. PGS.TS Lê Văn Anh hứa sẽ xây dựng khối đoàn kết trong toàn trường, duy trì những thành tựu mà các thế hệ đi trước đã xây dựng, mở rộng dân chủ, giao lưu hợp tác quốc tế, phát triển trường Đại học Sư phạm lên tầm cao mới về mọi mặt.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐHH trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Lê Văn Anh tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm - ĐHH

Đại biểu tặng hoa và chúc mừng PGS.TS Lê Văn Anh.

Hồng Sam