Đại học Nghệ thuật: Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20-11-2006 10:40)
Triển lãm gần 40 tác phẩm tranh tượng của giảng viên ngành Mỹ thuật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khai mạc sáng ngày 18/11 tại phòng trưng bày Khoa Hội họa - Đại học Nghệ thuật (cơ sở 2 - Tịnh Tâm) - Đại học Huế và sẽ mở cửa đến ngày 28/11/2006.

Cùng ngày, triển lãm tranh "Ấn tượng màu" của lớp Trung học 4 Hội họa cũng đã được khai mạc. 70 tác phẩm được sáng tác ngoài giờ của 20 sinh viên thật sự là món quà quý kính dâng lên các thầy cô với tấm lòng biết ơn sâu sắc.

Cũng trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn Thanh Niên Trường ĐHNT, các khoa Đồ họa Mỹ thuật ứng dụng, Điêu khắc... đã tạo nên không khí tưng bừng trong toàn trường bằng những hoạt động giao lưu văn nghệ "Tình Thầy Trò",  ca nhạc thời trang, triển lãm tranh, tượng.

Khai mạc Triển lãm tranh tượng của giảng viên ngành Mỹ thuật
Triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giảng viên và sinh viên
Khai mạc triển lãm "Ấn tượng sắc màu" của sinh viên lớp Trung học 4 Hội họa
Tại phòng triển lãm của lớp Trung học 4 Hội họa