Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế, nhiệm kỳ 2006 - 2011 (30-11-2006 09:59)
Sáng ngày 29/11, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2006 - 2011.

PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐHH đã trao các quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo cho PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học - ĐHH và TS.Lê Thanh Sơn, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự - ĐHH giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHH. Như vậy, Đại học Huế hiện có 3 Phó Giám đốc chịu trách nhiệm về các mảng công việc khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn trong lộ trình xây dựng Đại học Huế thành Đại học trọng điểm của cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã chúc mừng hai Phó Giám đốc vừa được bổ nhiệm và mong rằng các đồng chí trong Ban Giám đốc chung sức, chung lòng tiếp tục công tác quản lý, tổ chức, chỉ đạo toàn diện mọi mặt công tác của ĐHH.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐHH trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Lê Mạnh Thạnh và TS.Lê Thanh Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHH

Ông Nguyễn Xuân Lý, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chúc mừng hai Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm

PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc ĐHH phát biểu tại buổi lễ

Hồng Sam