Hỏi đáp tuyển sinh: về hệ đào tạo chuyên tu (29-05-2007 01:52)
Hỏi: Tôi ở tại TP Buôn Ma Thuột, nơi có ĐH Huế liên kết đào tạo ĐH chuyên tu. Hiện nay, tôi đã có bằng ĐH kinh tế - ngành Kế toán-tài chính (hệ đào tạo từ xa) do ĐH Đà Nẵng cấp. Nay tôi muốn học để lấy bằng cử nhân Tin học, hệ đào tạo chuyên tu 2 năm, có được không? Trong năm 2007 này, kế hoạch khi nào sẽ tuyển sinh? Thi đầu vào như thế nào? Học phí trọn khoá học là bao nhiêu? Rất kính mong bản tin phúc đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn.
<body>

Trả lời: Trong những năm trước, những trường có đào tạo loại hình chuyên tu thường tuyển sinh những người có bằng cao đẳng vào đào tạo cùng ngành trong thời gian 2 năm để cấp bằng cử nhân, ví dụ tuyển người có bằng cao đẳng tin học để dào tạo cử nhân tin học. Trường hợp của bạn dù đã có bằng đại học ngành kế toán tài chính nhưng không thể tuyển vào học đại chuyên tu ngành tin học được vì không cùng ngành. Hiện thời Đại học Huế không có kế hoạch liên kết đào tạo đại học chuyên tu để cấp bằng cử nhân tin học tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Mọi câu hỏi xin gởi về địa chỉ : bantin_dhh@hueuni.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 054.828493.

</body>