Hỏi đáp tuyển sinh: thông tin về ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Huế (27-03-2007 07:37)
Hỏi: Cho em hỏi thông tin mới nhất về ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Huế.
<body>

Đáp: Ngành Quản trị kinh doanh đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh có năng lực giải quyết các công việc thuộc lĩnh vực chuyên môn trong sự nghiệp xây dựng đất nước và đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và khu vực.

Cử nhân Quản trị kinh doanh được trang bị những kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị kinh doanh, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc chủ yếu ở các cơ quan, đơn vị nhà nước và các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

Thời gian đào tạo: 4 năm.

Sau khi học xong năm thứ nhất, sinh viên được xét vào học các chuyên ngành đào tạo dựa vào nguyện vọng đăng ký của sinh viên và kết quả học tập năm thứ nhất (lấy từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu của chuyên ngành đó, số còn lại được phân bổ vào các chuyên ngành khác còn chỉ tiêu). Ngành Quản trị kinh doanh có các chuyên ngành:

- Quản trị kinh doanh tổng hợp;

- Quản trị kinh doanh du lịch;

- Quản trị kinh doanh thương mại;

- Marketing;

- Kinh doanh nông nghiệp và phát triển nông thôn.

</body>