Hỏi đáp tuyển sinh: về hình thức đào tạo chuyên tu (28-03-2007 10:38)
Hỏi: Em đã tốt nghiệp cao đẳng khối A, bây giờ em muốn học tiếp để lên đại học. Đại học Huế có hình thức đào tạo chuyển tiếp như vậy không? Nếu có thì trường nào? ngành nào? thủ tục thi như thế nào?
<body>

Trả lời: Hiện thời, tại một số trường như Đại học Khoa học, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế thuộc Đại học Huế có hình thức đào tạo chuyên tu (thời gian 2 năm), đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng cao đẳng cùng ngành, học xong sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học, hoặc ở Trung tâm Đào tạo từ xa (cũng thuộc Đại học Huế) có một số ngành tuyển sinh đầu vào là những người đã có bằng cao đẳng (thời gian đào tạo từ 3 đến 3,5 năm tùy theo ngành đã tốt nghiệp và ngành sẽ đăng ký học), học xong sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Do không nói rõ em đã tốt nghiệp ngành học gì ở bậc học cao đẳng nên chúng tôi chưa thể giới thiệu cho em ngành nào, trường nào cũng như thủ tục để đăng ký dự thi được.

Mọi câu hỏi xin gởi về địa chỉ : bantin_dhh@hueuni.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 054.828493

</body>