Hỏi đáp tuyển sinh: Về ngành Luật - Trường ĐHKH - Đại học Huế (20-04-2007 10:50)
Hỏi: Em hiện đang là sinh viên năm thứ 2 (khối B) của Trường đại học Nông lâm Huế.  Em có nhu cầu theo học ngành Luật tại Trường đại học Khoa học Huế ,nhưng mà em không có thông tin chính xác về chương trình đào tạo của ngành Luật. Em xin hỏi các thầy cô các câu hỏi sau:
<body>

1.  Hệ trung cấp ngành Luật tại Trường đại học Khoa học Huế đào tạo mấy năm? ngành này thi hay xét tuyển? Học vào ban ngày hay ban đêm ( vì thời gian đào tạo đại học là ban ngày nên em sợ trùng lịch học)? Nếu xét tuyển thì xét môn nào?. Thời gian thi hoặc xét tuyển?

2. Hệ đại học tại chức ngành Luật tại Đại học Khoa học Huế đào tạo mấy năm? Thời gian học vào ban ngày hay ban đêm? Em nghe nói là phải thi vào khối C phải không ạ? Thế thì thi vào thời gian nào? Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

1. Chương trình trung cấp Luật của Trường đại học Khoa học thuộc Đại học Huế đào tạo trong thời gian 2 năm. Tổ chức học vào ban ngày. Không thi tuyển mà xét tuyển, điểm xét tuyển là kết quả thi tốt nghiệp THPT 2 môn: Văn, Sử hoặc Văn, Địa. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển vào khoảng tháng 7 hàng năm.

2. Chương trình đại học ngành Luật hệ vừa làm vừa học (tại chức) của Trường đại học Khoa học đào tạo trong thời gian 4 năm. Tổ chức học ban đêm (từ 17h30). Tuyển đầu vào bằng hình thức thi tuyển (Khối C). Thời gian thi tuyển vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 hàng năm.

Muốn biết thêm chi tiết, em liên hệ trực tiếp với Phòng Đào tạo Trường đại học Khoa học, số điện thoại 054.846490.

</body>