Hỏi đáp tuyển sinh: Về việc sử dụng máy tính trong phòng thi đại học (23-04-2007 13:47)
Hỏi: Em muốn hỏi là có cho phép sử dụng máy tính Casio 750ES(không cài thẻ nhớ) trong phòng thi tuyển sinh đại học hay không
<body>

Trả lời: Theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy và văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo: “Chỉ cho phép thí sinh mang các vật dụng sau đây vào phòng thi: bút viết, bút chì đen, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ như các máy tính nhãn hiệu Casio fx95, fx220, fx500A, fx500MS, fx570MS và các máy tính có tính năng tương tự.”

Mọi câu hỏi xin gởi về địa chỉ : bantin_dhh@hueuni.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 054.828493.

</body>