Hội đồng Tuyển sinh Đại học Huế thông báo (01-09-2003 09:35)
Khi đến nhập học, thí sinh cần mang theo:
1) Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học. 2) Học bạ. 3) Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THCN và tương đương) đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2003 hoặc bằng tốt nghiệp đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm trước. 4) Giấy khai sinh. 5) Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có): Giấy chứng nhận con liệt sĩ; Thẻ thương binh, bệnh binh hoặc được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của bố mẹ; Giấy chứng nhận gia đình thuộc hộ đói, hộ nghèo; hộ khẩu thường trú của thí sinh... Các giấy tờ nói ở mục 2, 3, 4, 5, thí sinh đều nộp bản photocopy; kèm theo bản chính để kiểm tra, đối chiếu. 6) Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu gửi kèm của Đại học Huế) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang quản lý. 7) Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có). 8) 6 ảnh cở 3 x 4 (2 ảnh bỏ vào hồ sơ, 4 ảnh để riêng dùng làm các việc khác) 9) Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự đối với nam. 10) Đối với những thí sinh không có hộ khẩu ở Tp.Huế ngoài các giấy tờ đã nêu trên, cần mang theo phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (mẫu NK5) và 01 bản photocopy giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học. 11) Các khoản tiền cần nộp: - Học phí học kỳ 1 năm thứ nhất: - Tiền làm hồ sơ sinh viên, giấy chứng nhận sinh viên, hồ sơ sức khỏe, hồ sơ nhập học: 20.000 đ - Tiền khám sức khỏe: 12.000 đ - Tiền mua Quy chế HSSV, Quy chế rèn luyện, Quy chế ngoại trú, Sổ quản lý SV nơi cư trú: 7.000 đ - Tiền mua áo quần thể thao đồng phục: 45.000 đ. Một số điểm cần lưu ý: - Khoản tiền thí sinh đóng theo tự nguyện: Bảo hiểm Y tế : 65.000 đ, bảo hiểm thân thể: 28.000 đ - Hiện nay chỗ ở tại các ký túc xá có hạn, vì vậy Đại học Huế sẽ xét theo thứ tự ưu tiên đối với những sinh viên có nhu cầu ở nội trú. Mức lệ phí nội trú phụ thuộc vào loại nhà (từ 35.000 đ - 60.000 đ/tháng). - Sau khi nhập học, Đại học Huế sẽ tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh để có cơ sở kết luận về điều kiện học tập. - Đến hết ngày 30/9/2003 thí sinh không đến trường nhập học, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.