Thông báo về việc xét tuyển nguyện vọng 3 vào Đại học Huế (25-11-2003 07:33)
Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng 3 cho các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2003 như sau:

1. Trường Đại học Nông lâm (DHL) :

-         Chỉ tiêu tuyển: 200 chỉ tiêu

-         Ngành tuyển: nhóm ngành Kỹ thuật nông lâm (từ ngành 301 đến 311)

-         Điểm sàn xét tuyển (khu vực 3 – HSPT):

+ Khối A :  15,0 điểm

+ Khối B :  18,0 điểm

(các khu vực-đối tượng kế cận chênh lệch 1 điểm)

2. Trường Đại học Kinh tế  (DHK) :

-         Chỉ tiêu tuyển: 50 chỉ tiêu

-         Ngành tuyển: Quản trị kinh doanh (402)

-         Điểm sàn xét tuyển (khu vực 3 – HSPT):

+ Khối A :          18,0 điểm

+ Khối D1,2,3,4:   21,5 điểm

(các khu vực-đối tượng kế cận chênh lệch 1 điểm)

·        Hồ sơ xét tuyển gồm:

-         Bản chính Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh Đại học năm 2003 do trường thí sinh dự thi cấp và ghi đầy đủ vào phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển NV3.

-         Một phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của thí sinh.

·        Địa chỉ nộp hồ sơ: Ban Đào tạo Đại học Huế, số 2 đường Lê Lợi, Huế .
                                                (chỉ nhận hồ sơ qua đường Bưu điện).

·        Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 24/09/2003 đến ngày 30/09/2003 (theo dấu Bưu điện).

·        Ghi chú:    + Các hồ sơ không đúng quy định sẽ không được xét tuyển.
                    + Thí sinh xem thêm nội dung liên quan trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2003”.

GIÁM ĐỐC ĐẠI HỌC HUẾ

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH