Tuyên dương đoàn viên tiêu biểu năm 2019 (26-03-2019 15:07)

Ngày 26/3/2019, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 44 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, Đoàn TNCS HCM Đại học Huế tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ý nghĩa: Dâng hoa báo công với Bác Hồ kính yêu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tuyên dương đoàn viên tiêu biểu năm 2019 của Đại học Huế, Ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng Đề án Ngày Chủ nhật xanh do Ủy Ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phát động.

Tham gia đoàn dâng hoa báo công với Bác Hồ kính yêu có đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, TS.Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, đồng chí Trần Văn Thành, Ủy viên Thường vụ trực Đảng ủy Đại học Huế. Trong hơn 60 năm qua, lớp lớp thế hệ đoàn viên Đại học Huế đã cống hiến sức trẻ, thắm tô truyền thống vẻ vang của Đại học Huế và đã được các cấp Đoàn ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ Đại học Huế xin hứa với Bác sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp bước cha anh để dựng xây tương lai, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế đã công bố quyết định tuyên dương 33 đoàn viên tiêu biểu của Đại học Huế vì đã có những thành tích xuất sắc, đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đại học Huế.

Trong tháng thanh niên, hưởng ứng Đề án Ngày Chủ nhật xanh do Ủy Ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phát động, Đoàn TNCS HCM Đại học Huế đã ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực công viên Phu Văn Lâu, đường Lê Duẩn, Huế.