Khai mạc giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2015 (08-11-2015 00:00)

Sáng 08/11, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2015. Dự lễ khai mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Đại học Huế; lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc; các vận động viên tham dự giải và đông đảo cán bộ viên chức lao động.

Giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2015 có 14 đội nam chia thành 4 bảng, 8 đội nữ chia thành 2 bảng của 18 công đoàn cơ sở. Giải diễn ra từ ngày 08/11 đến 15/11/2015.

Đây là hoạt động thể thao thiết thực do Công đoàn Đại học Huế tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; là dịp để cán bộ viên chức lao động của các trường đại học thành viên, khoa và đơn vị trực thuộc Đại học Huế gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Đây còn là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức lao động Đại học Huế thể hiện tài năng, niềm đam mê với môn thể thao bóng chuyền.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Huế

tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham dự giải

Trận thi đấu giữa hai đội nam Trường Đại học Kinh tế

và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng