Bế mạc Giải bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2015 (16-11-2015 02:50)

Chiều 15/11, tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất đã diễn ra hai trận chung kết nam, nữ và lễ trao giải, bế mạc Giải bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2015.

Giải Bóng chuyền cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ VIII năm 2015 là hoạt động thể thao rất thiết thực do Công đoàn Đại học Huế tổ chức nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức lao động của các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc.

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã cống hiến cho khá giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính. Với trình độ chuyên môn cao, lối chơi đồng đều, đẹp mắt, cả đội nam và nữ Khoa Giáo dục Thể chất đều giành thắng lợi thuyết phục trong hai trận chung kết để giành cúp vô địch ở giải đấu năm nay. Giải Nhì đội nam thuộc về Trung tâm Giáo dục Quốc phòng; Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Y Dược đồng giải Ba. Giải Nhì đội nữ thuộc về Trường Đại học Nông Lâm; Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Y Dược đồng giải Ba. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng gồm cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đoạt giải Nhất; cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đoạt giải Nhì và giải Ba.

Minh Phương