Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế (10-09-2013 07:46)

Sáng ngày 09/9, Đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế trên cơ sở nâng Chi bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất thành đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Đại học Huế. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Công Tuyên, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Đại học Huế; đại diện thường trực các đảng ủy, chi ủy cơ sở trực thuộc Đảng ủy Đại học Huế.

Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất theo quyết định thành lập có 31 đảng viên thuộc 4 chi bộ trực thuộc. Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế đã chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất gồm 5 đồng chí và đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã phát biểu chúc mừng Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất, khẳng định sự phát triển và trưởng thành của Đảng bộ Khoa trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí tin tưởng Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Khoa theo quy định của Điều lệ Đảng, đặc biệt là trọng trách đào tạo sinh viên thuộc lĩnh vực Giáo dục Thể chất đáp ứng nhu cầu nhân lực của địa phương, khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng như cả nước.

Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa Giáo dục Thể chất đã ra mắt, đồng chí Bùi Hoàng Phúc Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ngọc Minh