Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đại học Huế (10-09-2013 03:21)

Ngày 9/9/2013, Đại học Huế tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Đại học Huế. Tham dự lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Đại học Huế, các phó giám đốc, trưởng phó các ban chức năng, Văn phòng Đại học Huế.

Thay mặt cho lãnh đạo Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát – Trưởng Ban Tổ chức nhân sự công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn Phòng Đại học Huế. Theo đó, ThS. Trần Văn Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016 kể từ ngày 16 tháng 7 năm 2013.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ThS. Trần Văn Thành. Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đánh giá cao quá trình công tác của ThS. Trần Văn Thành và mong muốn ThS. Trần Văn Thành tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong những năm qua, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu của văn phòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động triển khai mọi công tác được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ ThS. Trần Văn Thành cảm ơn lãnh đạo Đại học Huế đã tín nhiệm, giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ nỗ lực, phát huy năng lực, thực hiện tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Đại học Huế, góp phần xây dựng Đại học Huế ngày càng phát triển.

Trần Đức