Ký túc xá Đại học Huế - Ngôi nhà chung của sinh viên (16-10-2020 14:51)

Để chuẩn bị cho năm học mới, ngoài phòng ở đạt tiêu chuẩn, Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế còn có hệ thống dịch vụ phục vụ cung cấp đầy đủ tiện nghi cho sinh viên lưu trú tại các khu ký túc xá; nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao bổ ích, sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm của thời sinh viên đáng nhớ.

Ký túc xá Đại học Huế với các tòa nhà kiên cố, đảm bảo an toàn cho sinh viên trong mọi tình hình thời tiết

Phòng ở tiện nghi

Câu lạc bộ thể dục, thể hình trong khuôn viên ký túc xá

Tại Ký túc xá Đại học Huế, các khu tạp hóa với đầy đủ các mặt hàng cần thiết

Căn tin sạch đẹp

Những con đường trong khuôn viên KTX rợp bóng cây xanh

Sinh viên nội trú được tham gia rất nhiều hoạt động phong phú: văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện...

Đội sinh viên tự quản với nhiều hoạt động ý nghĩa như gây quỹ thiện nguyện bằng việc thu gom ve chai... không chỉ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị mà còn là nơi để gắn kết các thành viên trong KTX lại với nhau.

Ban Quản lý ký túc xá chăm sóc tận tình, đảm bảo các điều kiện an toàn cho sinh viên trong mùa mưa bão