English | Français   rss
Liên kết
Trao học bổng Nguyễn Trường Tộ cho 157 sinh viên Đại học Huế (02-02-2021 07:37)
Góp ý

 

Chiều 1/2, Đại học Huế phối hợp Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHELP) và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2020 – 2021 cho sinh viên Đại học Huế.

 

Học bổng Nguyễn Trường Tộ trợ giúp sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, khuyến khích các em học tập tốt hơn. Đây là một trong những chương trình trợ giúp giáo dục do VNHELP hỗ trợ cho các sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn quốc từ năm 1991 đến nay.

 

Niên khóa 2020 – 2021, VNHELP cấp 157 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200USD cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học thành viên, phân hiệu, khoa thuộc Đại học Huế. Đây là năm thứ 19 sinh viên Đại học Huế được nhận học bổng này. Từ lần đầu tiên nhận cho đến khi ra trường, nếu sinh viên duy trì được thành tích học tập của mình sẽ tiếp tục được cấp học bổng cho những năm kế tiếp.

 

Dịp này, Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo - Đại học Huế đã đã tài trợ 50% chi phí Khóa học Nhân sự chuyên nghiệp (Professional Worker) cho 157 sinh viên, đồng thời giúp sinh viên có được công việc có thu nhập cao sau khi ra trường. Chương trình tích hợp 5 modun: Văn hóa doanh nghiệp, Tư duy đổi mới sáng tạo, kỹ năng mềm, tiếng Anh giao tiếp và Tin học văn phòng. Học viên được cấp giấy chứng nhận xếp loại sau khi tốt nghiệp và được giới thiệu việc làm cho những tổ chức, tập đoàn có uy tín trong và ngoài nước.
 
 
Liên kết
×