Xác định các đội vào bán kết Giải bóng đá Nam, Nữ 7 người Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ 11 năm 2021 (26-04-2021 09:47)

Sau 6 ngày thi đấu vòng loại, giải Bóng đá 7 người Nam, Nữ Hội TTĐH và CN Huế lần thứ VI, năm 2021 đã xác định 8 đội vào bán kết như sau:

Giải nữ:

Bán kết 1: Trường Du lịch gặp Khoa GDTC

Bán kết 2: Trường ĐH Kinh tế gặp Trường ĐH Ngoại ngữ

Giải nam:

Bán kết 1: Trường ĐH Y Dược gặp Trường ĐH Nông Lâm

Bán kết 2: Khoa GDTC gặp Trường ĐH Luật

Một số hình ảnh từ Ban Thông tin Trường Du lịch:

Các trận đấu vòng bảng được đánh giá có chất lượng về mặt chuyên môn, đậm chất thể thao sinh viên, mặc dù lượt trận 3 của vòng bảng, các đội đã đủ điểm vào bán kết nhưng vẫn thi đấu nhiệt tình, không tính toán. Hấp dẫn nhất là trận giữa đội nam Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Luật diễn ra vào chiều 25/4. Ở hiệp 1, Ngoại ngữ dẫn trước 3-0 nhưng khi vào hiệp 2, Luật lội ngược dòng, liên tiếp ghi 4 bàn để giành vé cuối Bảng A vào bán kết Nam.

Các trận bán kết diễn ra vào ngày 27/4 (thứ ba) lúc 19h và 20h tại sân cỏ Trường ĐH Luật, Đại học Huế. Mời khán giả hâm mộ đón xem và cổ vũ cho các đội.

BTC