Khoa Giáo dục Thể chất khai giảng năm học mới 2011 - 2012 (25-09-2011 23:50)
Ngày 25/9, Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2011 - 2012. PGS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa

Toàn Khoa hiện có tổng số là 934 chính quy và 143 sinh viên hệ vừa học vừa làm. Khoa đã có 5 khóa tốt nghiệp với tổng số 415 sinh viên ra trường, phần lớn đã được các trường phổ thông và các cơ quan giáo dục tiếp nhận. Năm học vừa qua, Khoa Giáo dục Thể chất đã gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận trong họat động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như: giải nhất Bóng đá nam, giải nhất Bóng chuyền nữ sinh viên toàn Đại học Huế; đội điền kinh nam đạt huy chương đồng giải điền kinh sinh viên toàn ngành; 1 sinh viên đạt huy chương đồng tại Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á tại Thái Lan...

Năm học mới này, Khoa đón nhận gần 295 sinh viên năm thứ nhất nhập học đợt 1, là một trong những đơn vị trong toàn Đại học Huế hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh từ đợt 1.

ThS. Bùi Hoàng Phúc, Q. Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất đọc diễn văn khai giảng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tại buổi lễ, Khoa cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho nhiều cá nhân và tập thể trong khoa

HS