Liên hoan các nhóm nhạc sinh viên Đại học Huế (10-01-2008 08:04)
Chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 - 09/1/2008), Hội Sinh viên Đại học Huế đã tổ chức Liên hoan các nhóm nhạc sinh viên Đại học Huế với chủ đề "Ấn tượng Tháng Giêng".
<body>

14 tiết mục xuất sắc của các trường đã được chọn tham dự liên hoan. Cũng trong dịp này, Hội sinh viên Đại học Huế đã trao tặng giấy khen và phần thưởng của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Hội sinh viên Đại học Huế cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số tiết mục văn nghệ tại Liên hoan

Hồng Sam

</body>