Họp báo Giải bóng đá sinh viên khu vực Huế - Đà Nẵng - Cup Huda 2008 (06-03-2008 09:02)
Ngày 5/3/2008, Đại học Huế đã phối hợp cùng Sở TDTT TT-Huế, Đài PT-TH TT Huế và Công ty Bia Huế đã tổ chức buổi họp báo thông qua điều lệ giải, nhà tài trợ công bố chương trình tài trợ cho giải bóng đá sinh viên khu vực Huế - Đà Nẵng.
<body>

Giải bóng đá sinh viên khu vực Huế - Đà Nẵng khu vực Huế do Công ty Bia Huế tài trợ với mục đích đẩy mạnh phong trào TDTT, duy trì, phát triển phong trào bóng đá trong sinh viên, tạo điều kiện cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể lực, giao lưu và phát hiện những tài năng bóng đá trẻ trong sinh viên. Giải sẽ được khai mạc vào ngày 9/3/2008 trên sân vận động Tự Do Huế. Các trận đấu sẽ kéo dài đến ngày 24/3/2008.

Hiện nay, đã có 10 đội đăng ký tham dự bảng khu vực Huế bao gồm 7 trường thành viên của Đại học Huế và các trường Cao đẳng Sư phạm TTH, Cao đẳng Y tế TTH và Trường ĐH Dân lập Phú Xuân. Các đội tham dự thi đấu theo bảng và chọn ra đội hạng nhất - nhì sẽ tham dự vòng chung kết tại Đà Nẵng từ 26 - 28/3/2008.

Hồng Sam

</body>