Lotus I: 8 ứng viên của Đại học Huế được chọn cấp học bổng (27-09-2011 23:11)

Sau 1 năm triển khai, với 40 hồ sơ của 3 đợt gọi, đã có 8 ứng viên của Đại học Huế được lựa chọn cấp học bổng trong khuôn khổ dự án, bao gồm:

• Phạm Hoà Hiệp, Giảng viên, Trường ĐHNN, Trao đổi giảng viên - 1 tháng, ĐH Porto, Bồ Đào Nha;
  • Trương Ái Nhi, Sinh viên, Trựờng ĐHNN, Trao đổi sinh viên - 6 tháng, ĐH Tự do Brussels (VUB), Bỉ.
  • Nguyễn Thị Xuân Hồng, Giảng viên, Trường ĐHNL, PhD-22 tháng, ĐH Ghent, Bỉ;
  • Đỗ Thị Bích Thuỷ, Giảng viên, Trường ĐHNL, Postdoc-10 tháng, ĐH Ghent, Bỉ;
  • Trương Thị Như Thuỷ, Giảng Viên, Trường ĐHNN, Trao đổi giảng viên - 1 tháng, ĐH Porto, Bồ Đào Nha;
  • Lâm Vũ, Chuyên viên, CQ ĐHH, Trao đổi chuyên viên - 1 tháng, ĐH Kent, UK.
  • Hoàng Thị Kim Hồng, Giảng viên, Trường ĐHKH, Trao đổi giảng viên - 1 tháng, VUB, Bỉ;
  • Trương Bạch Lê, Giảng viên, Trường ĐHNN, Trao đổi giảng viên - 1 tháng, ĐH Porto, Bồ Đào Nha.
Lotus I đang thực hiện xét duyệt hồ sơ đợt 4 (kết thúc từ ngày 2/9/2011) dành cho đối tượng là nghiên cứu sinh Sau tiến sĩ (10 học bổng). Kết quả sẽ được thông báo vào cuối tháng 10/2011

Lotus II hiện đang gọi đợt đầu tiên với cơ cấu các loại học bổng tương tự Lotus I với giá trị học bổng khá cao. Các ứng viên quan tâm cần theo dõi chi tiết tại : www.lotus.ugent.be và trang web Đại học Huế.