Phát động cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam (07-10-2019 04:38)

Tối 6/10, Đại học Huế tổ chức lễ phát động cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua mạng xã hội VCNET. Dự lễ có đồng chí Lê Xuân Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Huế; Phó Giám đốc Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế đã phổ biến thể lệ cuộc thi và hướng dẫn cách để đoàn viên, sinh viên đăng ký tài khoản VCNET; các thao tác để trả lời câu hỏi thi của ban tổ chức…

Cuộc thi góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, nhất là thế hệ trẻ, học sinh SV về lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng; Góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch... Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử, bài học kinh nghiệm quý báu của Đảng và tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trước đó, Đại học Huế đã có công văn số 1279/ĐHH ngày 17 tháng 9 năm 2019 về việc hưởng ứng và phát động Cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trên mạng xã hội VCNet trong toàn Đại học Huế. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Huế đã ban hành Kế hoạch tổ chức phát động Cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam cho đoàn viên, hội viên, sinh viên Đại học Huế. Cuộc thi góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, hội viên, sinh viên về lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng ta.

Sau lễ phát động, đoàn viên, hội viên, sinh viên ở cơ sở tiếp tục dự thị những tuần tiếp theo và duy trì dự thi cho đến những tuần cuối cùng của cuộc thi vào đầu tháng 01/2020.

Đại biểu triệu tập truy cập vào đường dẫn: http://vcnet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên các smartphone với cụm từ: VCNet để đăng ký tài khoản và đồng loạt thực hiện thi.