Đoàn Thanh niên Đại học Huế tuyên dương gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác (17-05-2020 09:33)

Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng 17/5/2020, Đoàn Thanh niên Đại học Huế đã long trọng tổ chức tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2016 – 2020. Tham dự có TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; TS. Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế và các cán bộ đoàn chủ chốt Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Huế, các tập thể, cá nhân được tuyên dương trong đợt này.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế và TS. Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020

Tiêu chuẩn xét chọn đoàn viên tiên tiến làm theo lời Bác là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu trong tập thể các đoàn thanh niên cơ sở, là tấm gương điển hình trong thực hiện việc học tập và làm theo lời Bác; có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, nghiên cứu khoa học là tấm gương tiêu biểu của địa phương, đơn vị; có phẩm chất đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; có ảnh hưởng tốt đến đoàn viên, sinh viên; có đạo đức, lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… Sau quá trình xem xét, đánh giá, Ban Tổ chức đã lựa chọn 07 tập thể và 18 cá nhân đoàn viên thanh niên tiến tiến điển hình, xuất sắc được tuyên dương trong đợt này.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế thay mặt lãnh đạo Đại học Huế nhiệt liệt biểu dương các tập thể và cá nhân được tuyên dương trong đợt này. Phó Giám đốc Đại học Huế lưu ý thêm, để các hoạt động Đoàn, Hội được hiệu quả hơn và huy động được sự tập hợp, đoàn kết của tất cả đoàn viên, hội viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế cần tiếp tục có sự linh hoạt, đa dạng các hoạt động; công tác tuyên truyền giáo dục không chỉ là tuyên truyền trong các dịp lễ mà phải xuyên suốt và thường xuyên; tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các cá nhân, tập thể gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; và điều quan trọng là từ những nhận thức về tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách tốt đẹp của Người, mỗi đoàn viên thanh niên phải cụ thể hóa trong các hoạt động Đoàn, Hội cũng như học tập, nghiên cứu khoa học và trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Phó Giám đốc Đại học Huế mong muốn các đoàn viên thanh niên, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống năng động sáng tạo, tiếp tục đoàn kết, hoạt động tích cực đóng góp vào sự thành công chung của Đại học Huế.

Cũng trong sáng 17/5/2020, Đoàn Thanh niên Đại học Huế đã dâng hương báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, tỉnh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người.

* Danh sách các tập thể và cá nhân được Đoàn Thanh niên Đại học Huế tuyên dương:

I. TẬP THỂ

1. Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Chính trị, Đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

2. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật, Đại học Huế

3. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

4. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế

5. Đội Công tác xã hội – Tình nguyện Khoa Du Lịch, Đại học Huế

6. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế

7. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

II. CÁ NHÂN

1. Hoàng Hữu Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

2. Lê Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

3. Cổ Diễm Trinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế

4. Trương Anh Thư, Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế

5. Nguyễn Thị Lài, Chi đoàn Luật K40C, Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế

6. Dương Thị Lâm Phương, Chi đoàn GDMN 4C, Đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

7. Nguyễn Xuân Anh Thư, Chi đoàn Y4A, Đoàn Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

8. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Chi đoàn K50B Kinh doanh Thương mại, Đoàn Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế

9. Nguyễn Thị Mùi, Phó Bí thư Đoàn Khoa GDTC – Đại học Huế

10. Nguyễn Vũ Bảo Châu, Chi đoàn PTNT 51A, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

11. Nguyễn Đình Hữu Đường , Chi đoàn PTNT 50A, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

12. Đỗ Thị Yến Ly, Chi đoàn K51 HDDL 2, Đoàn Khoa Du lịch – Đại học Huế

13. Đỗ Văn Long , Chi đoàn K53 Du Lịch Đặc Thù 1, Đoàn Khoa Du Lịch- ĐH Huế

14. Hoàng Phước Thủy Tiên,Chi đoàn Anh SP K14A, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

15. Chu Tiến Lực, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế

16. Đoàn Nhật Ánh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

17. Nguyễn Tường Du, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

18. Nguyễn Thị Tiểu My, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa GDTC – Đại học Huế.

Trần Đức

Các tin đã đăng