Thư mời tham gia chương trình giao lưu “Tự hào truyền thồng – Tiếp bước Cha anh” kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (19-12-2018 10:18)

Nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các Anh hùng Liệt sỹ, các thương bệnh binh, cựu chiến binh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức chương trình “Tự hào truyền thồng – Tiếp bước Cha anh”.

- Thời gian: 19 giờ 00 ngày 21/12/2018

- Địa điểm: Hội trường tầng 3 Đại học Huế, số 4 Lê Lợi

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý đại biểu, quý thầy cô, CBVC-LĐ và đoàn viên, sinh viên tham gia chương trình ý nghĩa trên.

Chương trình sẽ có các nội dung trò chuyện, giao lưu với những nhân chứng lịch sử của Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu tù yêu nước tỉnh Thừa Thiên Huế và các tiết mục văn nghệ là các Bài ca đi cùng năm tháng. Hoạt động góp phần vào công tác giáo dục lịch sử, truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, bồi dưỡng lý tưởng, tiếp thêm động lực vươn lên trong học tập, rèn luyện. Qua đó, tạo sự kết nối, giao lưu gắn bó giữa các thế hệ và các tổ chức Đoàn thể trong Đại học Huế.

BAN TỔ CHỨC