Khởi tranh giải bóng chuyền CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ IX (10-11-2018 17:34)

Ngày 9/11, tại nhà thi đấu khoa Giáo dục Thể chất, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ IX – năm 2018. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế cùng đông đảo vận động viên và cổ động viên thuộc 12 đội tranh tài.

Trận tranh tài ở nội dung nam giữa 2 đội bóng Trường Đại học Nông Lâm và Cơ quan Đại học Huế

Giải diễn ra từ ngày 09 – 16/11/2018, với 28 trận đấu, thu hút 12 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ đến từ 12 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Nội dung nam, các đội được chia thành 4 bảng (mỗi bảng 3 đội), thi đấu vòng tròn, chọn mỗi bảng hai đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết. Ở nội dung nữ, các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn mỗi bảng hai đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết.

Các đội bóng đã có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo để bước vào tranh tài tại giải; hứa hẹn sẽ đem lại cho giải nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao. Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể; tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy mối đoàn kết gắn bó của cán bộ viên chức, lao động trong toàn Đại học Huế.

Khen thưởng đoàn vận động viên đạt thành tích tại giải bóng bàn "Người giáo viên Nhân dân" năm 2018

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Đại học Huế và Công đoàn Đại học Huế đã tặng hoa, khen thưởng cho đoàn vận động viên bóng bàn của Đại học Huế tham dự và đạt thành tích cao tại giải bóng bàn “Người giáo viên Nhân dân” năm 2018 tại TP. Đà Nẵng từ ngày 26/10 – 4/11.

Trần Đức