Tuổi trẻ Kinh Tế hành quân “Về Nguồn” (23-03-2011 13:51)
Trong hai ngày 19 - 20/03/2011, năm mươi cán bộ, giảng viên và đoàn viên thanh niên Trường ĐH Kinh Tế - ĐHH đã có chuyến tham quan các di tích lịch sử tại tỉnh Quảng Trị. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2011) của Đoàn trường ĐH Kinh tế, hướng tuổi trẻ nhớ về truyền thống hào hùng của dân tộc.

Đoàn đã tham quan thành cổ Quảng Trị, đây là chiến trường của một thời hoa lửa, nơi ngã xuống của nhiều chiến sĩ cách mạng và là biểu tượng tinh thần dân tộc quật cường. Đoàn đã dâng hương tại nghĩa trang Đường Chín để tưởng nhớ các chiến sĩ cách mạng đã hy sinh vì độc lập dân tộc.

Chuyến đi là một dịp để đoàn viên thanh niên hôm nay tưởng nhớ về các thế hệ cha anh, những người đã hy sinh xương máu của đời mình cho đất nước, từ đó thêm yêu quý hơn quê hương đất nước và tự hào dân tộc.

Đặng Minh Hữu Chí