Khởi động Giải bóng đá Huda Cup lần thứ V (23-03-2011 10:01)
Chiều 22/3/2010, tại buổi họp báo, Ban Tổ chức và nhà tài trợ - Công ty Bia Huế, cho biết, quy mô giải năm nay được mở rộng với sự tham gia của nhiều trường đại học đến từ Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Du học sinh Lào ở Huế với kinh phí tổ chức toàn giải là hơn 1 tỉ đồng.
Vòng loại tại Đà Nẵng khai mạc vào ngày 6/3 tại sân vận động Ngũ Hành Sơn và kết thúc vào ngày 22/3 với sự tham dự của 13 đội bóng của các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.

Vòng loại tại Nghệ An đã khởi tranh vào cuối tháng 12/2010 với 16 đội tham gia. Vòng loại tại Quảng Bình (3 đội) và Hà Tĩnh (3 đội) sẽ khởi tranh vào tháng 4/2011.

Vòng loại tại Huế sẽ khai mạc vào ngày 27/3 tại sân vận động Tự do và bế mạc vào ngày 9/4. Tham dự vòng loại tại Huế có 11 đội bao gồm: Trường Đại học Y Dược - ĐHH, Trường Đại học Kinh tế - ĐHH, Trường Đại học Sư Phạm - ĐHH, Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHH, Khoa Giáo dục Thể chất - ĐHH, Trường Đại học Dân lập Phú Xuân, Trường Cao đẳng Y Tế, Trường Cao đẳng Sư phạm, Học Viện Âm nhạc, Trường Cao đẳng Công nghiệp, Trường Trung cấp Âu Lạc. Vòng loại tại Huế do Đại học Huế, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Công ty Bia Huế.

Vòng chung kết năm nay sẽ được tổ chức ra tại Huế với sự có mặt của các đội vô địch các vòng loại tại Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, đội vô địch và á quân vòng loại tại Huế và đội Du học sinh Lào tại Huế. Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 26/4 - 01/5/2011

Xem lịch thi đấu vòng loại tại Huế