HudaCup lần V: Đội Trường ĐHSP rời khỏi vòng bảng (31-03-2011 13:57)
Sáng nay 31/3/2011 tại Sân Trung tâm Thể dục Thể thao Thừa Thiên Huế đã diễn ra trận thi đấu của Bảng A giữa hai đội: Trường Đại học Ngoại Ngữ và Trường Đại học Sư phạm trong khuôn khổ giải Bóng đá Sinh viên Tranh Cúp Huda lần thứ V- 2011.

Đội Trường học Sư phạm ra quân trận này với quyết tâm giành chiến thắng mới mong có hy vọng vào vòng 2. Đội Trường Đại học Ngoại ngữ mới ra quân trận đầu tiên với tinh thần thoải mái vì còn gặp Trường Đại học Y Dược vào sáng 3/4.

Hiệp 1 đội Trường Đại học Ngoại ngữ thi đấu mạch lạc hơn và tạm dẫn 1/0. Sang hiệp 2 là cuộc rượt đuổi tỉ số giữa hai đội, Trường Đại học Ngoại ngữ dẫn trước 2/1,  vào những phút cuối Trường Đại học Sư phạm đã san bằng tỉ số 2/2.

Như vậy ở Bảng A, đội Trường Đại học Sư Phạm đã chính thức bị loại ở vòng bảng. Cuộc đối đấu giữa 2 đội Trường Đại học Y Dược- Trường Đại học Ngoại Ngữ vào sáng 3/3 tới rất hấp dẫn, nếu hòa hoặc thắng thì đội Trường Đại học Y Dược sẽ được vào vòng bán kết, đội Trường Đại học Ngoại Ngữ phải thắng trận này mới có khả năng đi tiếp.

Đoàn Dũng