Hào hứng chương trình ngày hội Thanh niên tại Trường Đại học Kinh tế (29-03-2011 08:25)
Ngày 26/3/2011 tại khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHH đã diễn ra các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. TS Nguyễn Công Hào Bí thư Đoàn Đại học Huế, PGS. TS Nguyễn Tài Phúc Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT, ThS. Nguyễn Quang Phục Bí thư Đoàn Trường ĐHKT, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên đã đến tham gia chương trình.

Chương trình ngày hội thanh niên bao gồm hai phần thi chính : phần thi Aerobic và trò chơi lớn. Bất chấp thời tiết không thuận lợi các đội thi Aerobic đã nỗ lực hết khả năng, biểu diễn nhiều động tác rất điêu luyện đem đến cho khán giả những phút giây hào hứng. Cũng trong chương trình ngày hội Ban chủ nhiệm lâm thời CLB Thời trang đã chính thức ra mắt.

Chương trình là một dịp để sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động, rèn luyện các kỹ năng đoàn hội, đưa các hoạt động này gần gũi và thiết thực với sinh viên hơn.

Đặng Minh Hữu Chí