Tổng kết công tác Tuyển sinh đại học năm 2004 (17-11-2004 09:52)
Ngày 16/11/2004, Đại học Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyển sinh đại học năm 2004. Tham dự hội nghị gồm các đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Công an Thừa thiên Huế; Ban Giám đốc Đại học Huế; đại diện Thường vụ Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các đại diện trong Hội đồng Tuyển sinh; Trưởng, Phó các ban chức năng; Chánh, Phó Văn phòng Đại học Huế; Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Đại học Huế cùng Ban Giám hiệu các trường thành viên.

Hội nghị đã nêu báo cáo tổng kết về công tác tuyển sinh, công tác thanh tra kiểm tra, báo cáo về tài chính thu chi cho cả quá trình tuyển sinh 2004. Nhìn chung công tác tuyển sinh 2004 ở Đại học Huế đều đạt kết quả tốt, được dư luận đánh giá là nghiêm túc, an toàn, trật tự, đúng qui chế. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn mắc phải một số thiếu sót về công tác coi thi, chấm thi. Cũng trong hội nghị lần này, các đại biểu tham dự đã tích cực đưa ra những nhận xét về ưu, khuyết của công tác tuyển sinh đại học 2004, phát hiện ra những điểm cần lưu ý, có những đề xuất, gợi ý mới, từ đó rút ra những kinh nghiệm để có thể tổ chức tốt hơn các kỳ tuyển sinh tiếp theo.