Thông báo nhập học đối với thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 2 vào Đại học Huế năm 2015 (25-09-2015 09:48)

Theo kế hoạch, các trường đại học thành viên và phân hiệu có xét tuyển bổ sung đợt 2 tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học học vào ngày 30 tháng 9 năm 2015.  Đại học Huế đã gửi Giấy báo nhập học (GBNH) cho thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện.

Đến ngày nhập học, nếu thí sinh đã trúng tuyển nhưng chưa nhận được GBNH thì vẫn đến trường nhập học bình thường (danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 2 đã có thông báo trên trang thông tin tuyển sinh của Đại học Huế)

Khi đến nhập học, anh (chị) cần nộp bản sao hợp lệ các giấy tờ từ mục 1 đến 5 và một số  giấy tờ khác. Cụ thể như sau:

1. Học bạ;

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước;

3. Giấy khai sinh;

4. Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

5. Giấy báo nhập học;

6. Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các quầy sách báo, văn phòng phẩm) có xác nhận của UBND xã, phường nơi thí sinh cư trú;

7. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

8. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);

9. 04 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3x4cm;

10. Các khoản tiền nộp theo quy định:

- Học phí: Tạm thu theo quy định tại Nghị định số 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ tùy theo nhóm ngành đào tạo đối với mức học phí của năm học 2014-2015, khi có thay đổi sẽ có quy định cụ thể (chi tiết có trong trong GBNH);

- Bảo hiểm Y tế bắt buộc: 543.375 đồng/sinh viên/15 tháng (từ 01/10/2015 đến 31/12/2016).

Một số điểm cần lưu ý:

- Ngoài khoản tiền nộp theo quy định, thí sinh cần mua thêm: Bảo hiểm thân thể, áo quần thể thao đồng phục, thẻ đọc tại Trung tâm Học liệu.

- Đại học Huế sẽ bố trí chỗ ở nội trú theo thứ tự ưu tiên đối tượng chính sách sau khi thí sinh có đơn xin ở nội trú.

- Sau khi nhập học, nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên để có cơ sở kết luận về điều kiện học tập.

- Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo nhập học, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.