Thông báo tuyển sinh chương trình tiên tiến song ngành Kinh tế nông nghiệp – Tài chính liên kết với ĐH Sydney, Úc (06-08-2015 02:45)

- Phương thức tuyển sinh: Dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Địa điểm thu nhận hồ sơ xét tuyển: Ban Khảo thí Đại học Huế, Số 02 Lê Lợi, TP Huế, tỉnh Thừa

Thiên Huế.

Thời gian thu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng I: từ 7 giờ 00 ngày 01/08/2015 đến 17 giờ 00 ngày

20/08/2015; thí sinh nộp trực tiếp tại địa điểm nêu trên hoặc gởi qua đường Bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên (Hội đồng tuyển sinh sẽ căn cứ vào dấu ngày gởi của Bưu điện trên phong bì và hồ sơ được Ban khảo thí Đại học Huế nhận trước ngày Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế họp để quyết định điểm trúng tuyển).

Thông tin cần lưu ý khi điền vào hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Ký hiệu trường (Trường Đạihọc Kinh tế Huế)

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Mã tổ hợp

Chỉ

tiêu

Điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

DHK

Kinh tế nông nghiệp – Tài chính

1.  Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

16,0

2.  Toán, Tiếng Anh, Vật lý

3.  Toán, Vật lý, Hóa học

4.  Toán, Ngữ văn, Vật lý

C01

Lưu ý: Điểm thi không nhân hệ số, điểm tối thiểu nộp hồ sơ xét tuyển được tính đối với thí sinh là học sinh phổ thông thuộc khu vực 3, không ưu tiên.

Tiêu chí phụ xét tuyển: Trong trường hợp điểm xét tuyển bằng nhau, trường Đại học Kinh tế Huế sử dụng thêm tiêu chí phụ là xét điểm từ cao xuống thấp của các môn theo thứ tự ưu tiên đối với từng tổ hợp, cụ thể như sau:

Tổ hợp môn thi xét tuyển

Ưu tiên xét tuyển

Ưu tiên 1

Ưu tiên 2

1.  Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

2.  Toán, Tiếng Anh, Vật lý

3.  Toán, Vật lý, Hóa học

Vật lý

4.  Toán, Ngữ văn, Vật lý

Ngữ Văn

Điều kiện tham gia xét tuyển của thí sinh:

-          Có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định tại Điều 6 của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015;

-          Đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ và tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do trường đại học chủ trì;

-          Tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển không thấp hơn điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển do Đại học Huế quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

-   Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT) có ghi rõ đợt xét tuyển nguyện vọng I, thí sinh được đăng ký 4 ngành của duy nhất một trường thành viên, mỗi nguyện vọng cần ghi đầy đủ ngành, tổ hợp môn xét tuyển, mã tổ hợp môn xét tuyển (ghi cả phần chữ và mã quy định tương ứng như bảng thông báo này);

-   Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 dùng để xét tuyển nguyện vọng I có chữ ký và đóng dấu đỏ của trường đại học chủ trì cụm thi;

-   Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

Thí sinh truy cập trang tuyensinh.hce.edu.vn hoặc hce.edu.vn để xem thông tin cập nhật về hồ sơ xét tuyển các ngành thuộc Đại học Kinh tế Huế, phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn cách điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển của trường Đại học Kinh tế Huế.