Học bổng Tiếng Anh tăng cường do United Board tài trợ năm 2015 (29-10-2015 03:00)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiếng Anh tăng cường (Intensive English Language Program - IELP) năm 2015 do tổ chức United Board tài trợ, cụ thể như sau:

1.      Đối tượng tham gia:

Chương trình học bổng dành cho các cán bộ, giảng viên của các trường là đối tác của tổ chức United Board For Christian Higher Education in Asia.

2.      Nội dung học bổng:

• Các ứng viên được tuyển chọn sẽ tham dự khóa bồi dưỡng các kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh để có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc hoặc trong học thuật, giảng dạy và nghiên cứu ở trình độ sau đại học
  • Thời gian cấp học bổng: 08 tuần (01/2/2016 – 23/03/2016)
  • Địa điểm học tập: tại Đại học Ateneo de Manila, Philippines.
  • Học bổng bao gồm các khoản: vé máy bay 2 chiều, học phí, chỗ ở, hỗ trợ tiền ăn tối đa là 400USD.

3.      Điều kiện dự tuyển:

• Không quá 40 tuổi tính đến thời điểm nộp đơn;
  • Đang công tác tại các cơ sở thuộc mạng lưới của United Board;
  • Có sức khỏe tốt;
  • Trình độ tiếng Anh căn bản: TOEFL 400-500 hoặc tương đương IELTS 3.5-4.5 (ứng viên có trình độ tiếng Anh trên mức yêu cầu không tham dự chương trình này)

4.      Hồ sơ dự tuyển:

• Mẫu đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm);
  • Thư xác nhận do Đại học Huế cấp;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Chứng chỉ Anh ngữ (nếu có).

5.      Thời hạn và cách thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển đến:

Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Huế

03 Lê Lợi, thành phố Huế

trước ngày 18/11/2015

Ghi chú: Để hợp lệ, trong mẫu đơn dự tuyển, ứng viên cần ghi đầy đủ Hue University – (trường/đơn vị trực thuộc).

Vui lòng xem Mẫu đơn dự tuyển trong file đính kèm.