7 sinh viên Đại học Huế đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương (06-01-2022 14:07)

Tối 5/1, Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2022), tuyên dương Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Huế dự và trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cho sinh viên

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế và TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Huế chúc mừng Hội Sinh viên Đại học Huế

Năm nay, Đại học Huế có 7 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương; 11 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng tiêu biểu cấp Đại học Huế, 44 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Đại học Huế; 11 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Đại học Huế, 313 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên tại buổi lễ, Hội Sinh viên Đại học Huế chỉ tổ chức vinh danh, trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cho 7 sinh viên đạt thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương. Các sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế sẽ được vinh danh trực tuyến bằng hình thức infographic qua kênh Sinh viên Đại học Huế và chuyển trao giấy khen, phần thưởng bằng hình thức phù hợp.

ĐTN-HSV Đại học Huế