Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế (25-02-2020 14:17)

Sáng ngày 25/02/2019, Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật; TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật

Theo Quyết định số 185/QĐ-ĐHH ngày 14/02/2019 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm lại TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019 tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời chúc mừng đến TS. Đỗ Xuân Phú đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Đảng ủy Đại học Huế và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường tiếp tục giao giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế. Giám đốc Đại học Huế mong muốn TS. Đỗ Xuân Phú sẽ tiếp tục phát huy tính gương mẫu của người lãnh đạo, quản lý trong mọi công tác chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức của nhà giáo; đồng thời Giám đốc Đại học Huế cũng đề nghị tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Tích cực xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của Nhà trường, đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn về nhân sự với các ngành đào tạo; trong điều kiện tuyển sinh còn gặp nhiều khó khăn, đề nghị Nhà trường cần tăng cường hơn nữa công tác tư vấn, quảng bá tuyển sinh, thu hút người học; tái cấu trúc các ngành học theo hướng phù hợp với nhu cầu của xã hội; xây dựng, duy trì khối đoàn kết nhất trí để tiếp tục xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian đến; tìm kiếm, đa dạng hóa các nguồn thu hợp pháp, tăng thu nhập và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động…

TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Nghệ thuật đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm tiếp tục giao giữ trọng trách, chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Phó Hiệu trưởng Nhà trường hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình và phát huy vai trò của tập thể, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, lao động đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn, thử thách tiếp tục phát triển trong thời gian đến. Với cương vị, trọng trách công tác của mình sẽ cùng với tập thể Nhà trường tập trung triển khai một số nhiệm vụ: Quyết liệt triển khai thực hiện hình thức đào tạo tín chỉ các ngành đào tạo; mở một số ngành đào tạo mới theo hướng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội; tích cực triển khai các giải pháp nhằm thu hút người học; cố gắng tìm kiếm, tạo nguồn thu hợp pháp, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật thay mặt Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Đỗ Xuân Phú

Trần Đức