Đại học Huế tiếp xã giao Đoàn Khu Tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây (19-07-2016 17:05)

Sáng ngày 19/7/2016, tại phòng tiếp khách của Đại học Huế, Ban giám đốc Đại học Huế đã tiếp xã giao Đoàn Khu Tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây.

Đoàn Khu Tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây gồm có 6 thành viên: Ông Lam Thiên Lập - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (Khóa 18), Ủy viên Thường vụ Khu ủy, Phó Chủ tịch Chính quyền Khu Tự trị dân tộc Choang Quảng Tây; Ông Thái Xương Trác - Phó Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Tây; Ngô Tận Chiêu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây; La Diệu Quang - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Sở Giáo dục Quảng Tây; Trần Hoa - Thư ký và Cô Tần Hiểu Khiết - Phó Viện trưởng Viện Khổng Tử, Trường Đại học Hà Nội. Tiếp đoàn, về phía Đại học Huế, có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc; PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung – Hiệu phó Trường Đại học Ngoại ngữ; PGS.TS. Nguyễn Khắc Hoàn – Trưởng Ban Khoa học Công Nghệ Môi trường, ThS. Nguyễn Duy Chinh – Trưởng Ban Công tác Học sinh - Sinh viên; ThS. Trần Văn Thành - Chánh Văn phòng; TS. Trần Trung Hỷ - Phó Ban Đào tạo và Ts. Hồ Thị Tố Nga – Phó Ban Hợp tác Quốc tế.

Đại học Huế và các trường đại học của tỉnh Quảng Tây Trung Quốc đã có nhiều năm hợp tác trao đổi sinh viên, học giả và giao lưu, đặc biệt là trong lĩnh vực y dược và ngôn ngữ. Tại buổi tiếp, hai bên bày tỏ mong muốn mở rộng các chương trình, hợp tác nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Sau buổi làm việc, đoàn đã đến tham quan Trung tâm Đào tạo Điều dưỡng Tiên tiến Huế - Halla, một cơ sở có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp của Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế.

Một số hình ảnh buổi làm việc tại Đại học Huế