English   rss
Liên kết
Trường Đại học Kunjang, Tập đoàn Glostar và Đại học Huế ký kết biên bản hợp tác 3 bên với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực cơ khí, xe hơi. (12-06-2017 14:32)

Ngày 12/06/2017, tại Đại học Huế đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ 3 bên giữa Trường Đại học Kunjang, Tập đoàn Glostar Hàn Quốc và Đại học Huế. 3 bên thống nhất xúc tiến hợp tác trên các lĩnh vực: trao đổi cán bộ, trao đổi sinh viên, xây dựng chương trình đồng đào tạo, đào tạo và xây dựng cơ sở vật chất cho chương trình vừa học vừa làm, cấp học bổng, v.v

 

  

Ông Lee Seung Woo, Hiệu trưởng Trường Đại học Kunjang khẳng định sẽ xúc tiến nhanh hợp tác với Đại học Huế trong các lĩnh vực thế mạnh của trường là cơ khí, xe hơi. Hoạt động cụ thể là trao đổi sinh viên, giảng viên, hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo. Ông Kim Soo Kyung, Giám đốc Tập đoàn Glostar bày tỏ hy vọng với kinh nghiệm của công ty Glostar, chuyên môn của Trường Đại học Kunjang sẽ góp phần đem lại những kết quả tốt đẹp cho mối quan hệ giữa các bên. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế khẳng định Đại học Huế sẵn sàng hợp tác, cùng nhau thảo luận chi tiết những bước triển khai trong biên bản ghi nhớ.

 

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là cơ sở để 3 bên thảo luận các hoạt động chi tiết trong thời gian tới. Là những cơ sở lớn, có nhiều kinh nghiệm phát triển và thế mạnh riêng, các bên hy vọng sẽ cùng nhau phát huy thế mạnh của mình, hợp tác thành công, đóng góp vào sự phát triển của nhau, của tỉnh Thừa Thiên Huế và của 2 quốc gia.

 

 

 

 

Liên kết
CSDL về Khoa học và Công nghê
×