Đại học Huế ký thoả thuận tài trợ quỹ đổi mới đào tạo và nghiên cứu 14 trường đại học (07-01-2008 09:15)
Ngày 21/12/2007, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận tài trợ quỹ đổi mới đào tạo và nghiên cứu 14 trường đại học (Teaching and research innovation grant to 14 universities - TRIG) trong đó có Đại học Huế. Tham dự buổi lễ ký kết có Thứ trưởng Bành Tiến Long, đại diện Ngân hàng Thế giới, các Bộ ngành có liên quan. PGS. TS Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã ký kết thoả thuận này.
<body>

Đại học Huế được thoả thuận tài trợ 3,5 triệu USD cho "Chương trình nâng cao năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học một số ngành trọng điểm của Đại học Huế", đó là 7 chương trình của 7 trường thành viên của Đại học Huế: Chăn nuôi thú ý - Trường ĐHNL, Sinh học - Trường ĐHKH, Toán - Trường ĐHSP, Bác sĩ đa khoa - Trường DHYD, Hội hoạ - Trường ĐHNT, Kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn - Trường ĐHKT, Tiếng Anh - Trường ĐHNN.

Hồng Sam

</body>