Lễ bàn giao các Khoa, Bộ môn ngành Âm nhạc - Trường ĐHNT - ĐHH (18-01-2008 10:17)
Sáng 18/01/2008, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ bàn giao các Khoa, Bộ môn ngành Âm nhạc - Trường ĐHNT - Đại học Huế sang Học viện Âm nhạc Huế trực thuộc Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch.
<body>

Học  viện Âm nhạc Huế được thành lập theo Quyết định số 1492/QĐ-TTg ngày 8/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở tổ chức lại các Khoa, Bộ môn ngành Âm nhạc thuộc Trường ĐHNT - Đại học Huế, Khoa Âm nhạc thuộc Trường Trung học Văn hoá Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, một số đơn vị nghiên cứu, đào tạo, biễu diễn có trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến dự buổi lễ bàn giao có PGS.TS Ngô Mạnh Hải - Vụ phó Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ GD-ĐT, PGS.TS Bùi Văn Tiến - Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có Ông Ngô Hoà - UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Đại học Huế có PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế và các đồng chí trong Ban Giám đốc, thường vụ Đảng uỷ, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng Đại học Huế, ThS Trương Ngọc Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHNT, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể của Nhà trường.

Tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐHH thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo và PGS.TS Bùi Văn Tiến - Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, đại diện Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã ký kết biên bản bàn giao về các nội dung như tổ chức nhân sự, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, tài chính...

Hồng Sam

</body>