Giải cầu lông CBCC-LĐ Đại học Huế lần thứ V (14-11-2007 07:45)
Trong các ngày từ 9 - 11/11/2007, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức giải Cầu lông CBCC-LĐ trong toàn Đại học Huế. Tham gia giải lần này có 10 đoàn: CĐ Trường ĐH Sư phạm, CĐ Trường ĐH Nông lâm, CĐ Trường ĐH Khoa học, CĐ Trường ĐH Y Dược, CĐ Trường ĐH Kinh tế, CĐ Trường ĐH Ngoại ngữ, CĐ Khoa GDTC, CĐ Cơ quan Đại học Huế, CĐ Trung tâm Đào tạo từ xa, CĐ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng.

Giải được chia thành 3 nhóm tuổi: từ 35 tuổi trở xuống, từ 35 - 50 tuổi, từ 50 tuổi trở lên. Nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ cho 2 nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống và từ 35 - 50 tuổi; đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ cho nhóm tuổi từ 50 tuổi trở lên.

Kết quả nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Cơ quan Đại học Huế, Công đoàn Trường ĐH Nông lâm xếp thứ nhì và Công đoàn Trường ĐH Khoa học xếp thứ 3.

Đây là dịp để vận động viên của các trường và các đơn vị gặp gỡ giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, thể hiện tài nghệ của mình, cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và lý thú.

Các đội tham gia giải cầu lông CBCC-LĐ Đại học Huế lần thứ V

Đ/c Phan Hoà, Chủ tịch CĐ Đại học Huế trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự