Khai giảng lớp Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí khoá 2 (22-11-2007 16:05)
Sáng ngày 22/11/2007, Trung tâm Bồi dưỡng Nguồn đào tạo tiến sĩ - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Quản trị Du lịch và Công nghệ giải trí khoá 2. Đến dự có TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Đại học Huế, Ông Berndt Tilp, đại diện Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Krems Áo.
<body>

Đây là khoá tuyển sinh thứ 2 thực hiện chương trình VATP (Vietnamese – Austrian Tourism Programme) đào tạo Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí theo hình thức du học tại chỗ bán thời gian hợp tác giữa Đại học Huế và Trường ĐH Khoa học Ứng dụng IMC, Krems Áo. Khóa 1 năm 2006 chương trình đã tuyển chọn được 31 sinh viên. Khoá 2 năm nay, đã có 39 tân sinh viên trúng tuyển. Sinh viên sẽ tham gia 8 học kỳ (4 năm) trong đó có 1 năm dự bị. Cuối học kỳ thứ 3, sinh viên phải đạt ít nhất 6.0 điểm IELTS trước khi tiếp tục khoá học. Chương trình này sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội cần có những chuyên gia đạt chuẩn để điều hành trong các công ty du lịch cũng như công tác quản lý, tổ chức du lịch. Nội dung chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đại học Huế, Trường Đại học IMC Krems Áo phối hợp trong việc lựa chọn giáo viên của hai bên, lựa chọn tài liệu, giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy, cách đánh giá...

Đại diện sinh viên của lớp tặng hoa TS. Lê Thanh Sơn, PGĐ ĐHH

Đại diện sinh viên của lớp tặng hoa TS. Berndt Tilp, đại diện Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Krems Áo.

Hồng Sam

</body>