Đoàn TNCSHCM Trường ĐH Nông Lâm giúp dân khắc phục hậu quả đợt rét lịch sử (20-03-2008 14:27)
Ngày 16/3/2008, Đoàn trường Đại học Nông Lâm phối hợp với huyện đoàn Quảng Điền đã tổ chức hoạt động giúp bà con nông dân ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả đợt rét kéo dài hơn 1 tháng qua
<body>

Hơn 30 đoàn viên thuộc Liên chi đoàn khoa Nông học đã tiến hành nạo vét trên 1 km kênh mương, phát phân bón, bón phân thúc cho ruộng lúa, cấy dặm những ruộng lúa có mật độ thưa do chết rét... Đây là một hoạt động rất bổ ích và thiết thực để giúp bà con nông dân khắc phục hậu quả của đợt rét và là cơ hội để đoàn viên sinh viên trường tiếp xúc với thực tiễn sản xuất. Hoạt động này cũng nhằm triển khai chương trình hành động tháng thanh niên chào mừng 77 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Trường ĐHNL

</body>