Hội thi tiếng hát sinh viên Đại học Huế 2008 (08-04-2008 15:03)
Trong các ngày 6-7/2008, Đại học Huế đã tổ chức Hội thi tiếng hát sinh viên dành cho sinh viên của các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.
<body>

Mỗi đơn vị tham gia hội thi 5 tiết mục biểu diễn trong vòng 30 phút bao gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hòa tấu, độc tấu và múa, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ, tình yêu…Ban tổ chức đã trao 16 giải, trong đó có 5 giải tập thể: với những tiết mục mang chủ đề "Việt Nam gấm hoa", Trường ĐHKT đã đoạt giải nhất toàn đoàn; hai trường ĐHSP và ĐHKH đồng giải nhì; giải ba thuộc về các trường ĐHNL và ĐHYD.

Đây là hoạt động vui chơi bổ ích của sinh viên Đại học Huế đồng thời tìm kiếm những tiết mục và cá nhân xuất sắc tham dự hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.

Hồng Sam

</body>