CĐ Trường ĐHYD : Khai mạc triển lãm ảnh “Ống kính Thầy thuốc” lần 3 (21-05-2009 13:41)
Nhân kỷ niệm 119 năm ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, chiều ngày 19.05.2009, Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ống kính thầy thuốc" lần thứ 3.

Đến tham dự và cắt băng khai mạc có NGND.PGS.TS Phan Hòa, chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, các thầy cô trong Đảng ủy và Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường và đông đảo các thầy cô, sinh viên Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế. "Ống kính thầy thuốc" lần thứ 3 có hơn 80 tác phẩm tham dự, trong đó có 50 tác phẩm được chọn trưng bày. Các tác giả ảnh là CBCC nhà trường, ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp trong cuộc sống và công việc của người thầy thuốc, người thầy giáo từ máy ảnh kỹ thuật số. Nét mới của triển lãm lần này là có nhiều kích cỡ ảnh khác nhau được trưng bày, tạo ra những sắc màu đa dạng và có chất lượng nghệ thuật cao.

Theo Trường ĐHYD