Hội TTĐH&CN Huế tổ chức giải bóng đá nữ lần XIV năm 2009 (12-05-2009 14:06)
Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5. Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Huế phối hợp với Trường Đại học Ngoại Ngữ Huế tổ chức giải bóng đá nữ (5 người) Lần thứ XIV - năm 2009.
<body>

Giải được tổ chức từ ngày 18- 29/4/2009 tại Nhà Thi đấu Thể thao Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế. Tham gia giải gồm có 10 Đội với trên 140 Cán bộ- VĐV của các Đơn vị: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế, Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Huế, Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, Khoa Giáo dục thể chất - ĐHH, Khoa Du lịch- ĐHH, Trường Cao đẳng Y tế Huế, Học viện Âm Nhạc Huế, Trường Cao đẳng Sư phạm Huế.

Kết quả:

Đội vô địch: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế
Đội đạt giải phong cách: Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế
Đội nhì: Trường Cao đẳng Y Tế Huế
Đồng hạng ba: - Học viện Âm Nhạc Huế và Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Huế
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Đào Thị Lành (số 10) Trường Đại học Kinh Tế - Đại học Huế

Tin, ảnh: Đoàn Dũng

</body>